VỀ CHÚNG TÔI

Nhà hàng Vị An

Vị An – Cơm ngon tròn vị

Nhà hàng cơm Việt, quán cơm gia đình ngon tại Hà Nội.

Tại Vị An, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức cơm Việt tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.

Không gian tại nhà hàng cơm Vị An được lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống của Việt Nam kết hợp với những thứ hiện đại để tạo nên một cảm giác xưa cũ kết hợp cùng những thứ mới mẻ.
Với chủ đạo là gỗ và cây, những thứ gắn liền nhất với thiên nhiên sẽ khiến trải nghiệm dùng bữa thực sự khác biệt!

Vị An Vị trong từ hương vị.

An trong từ Hán Việt có nghĩa là bình an, an yên, bình thản.

Vị An – chính là ý nghĩa muốn đem đến hương vị an yên, những an lành đến với mọi thực khách khi ghé thăm tại nhà hàng. Vị An hi vọng, thông qua những món ăn đậm chất Việt trong một không gian vừa truyền thống xen lẫn các nét hiện đại, thanh lịch sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cùng những giây phút thư thái cho mọi thực khách.

Nỗ lực của Vị An là mang đến cho mọi thực khách những cảm nhận về văn hóa Việt thông qua ẩm thực của những bữa cơm nhà quen thuộc và không gian đặc biệt nơi đây. Chúc Quý khách ngon miệng và mong rằng Vị An sẽ là điểm đến quen thuộc của bạn trong thời gian tới. Xin cảm ơn!

 

NHÀ HÀNG VỊ AN

NHÀ HÀNG VỊ AN 8
NHÀ HÀNG VỊ AN 9
NHÀ HÀNG VỊ AN 10
NHÀ HÀNG VỊ AN 11
NHÀ HÀNG VỊ AN 12
Quý khách vui lòng Click Ảnh để xem rõ chi tiết hơn
GIỎ HÀNG
Tổng thanh toán: